Chi bộ - Công đoàn

Chi bộ Khoa Kinh tế kết nạp Đảng viên mới và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

13/01/2024

Chiều ngày 11/01/2024, tại phòng hội thảo số 1 nhà F, Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí.

Buổi lễ vinh dự đón nhận sự hiện diện của đồng chí Hà Văn Sự -  Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, đồng chí Phan Thế Công - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế cùng các đảng viên Khoa Kinh tế.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thế Công - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng uỷ Trường Đại học Thương mại cho đồng chí Đoàn Thị Thu Trang và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí Đảng viên mới Đoàn Thị Thu Trang tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đảng viên mới Thu Trang đã phát biểu cảm nghĩ và xin nhận nhiệm vụ cũng như quyết tâm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được Chi bộ Khoa Kinh tế giao phó. Xin chúc mừng đồng chí đảng viên mới Đoàn Thị Thu Trang!

Ngoài ra, cũng trong cuộc họp chi bộ này, chi bộ Khoa Kinh tế cũng tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí đảng viên dự bị: đồng chí Hoàng Anh Tuấn - GV Bộ môn Kinh tế học. Xin chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt 01 năm dự bị và được công nhận đảng viên chính thức!

Chúc mừng Chi bộ Khoa Kinh tế đã kết nạp thêm Đảng viên mới. Chúc các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng viên