Khoa Kinh tế gặp gỡ đối tác doanh nghiệp

10/04/2024

Trong khuôn khổ tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chuyên ngành Quản lý kinh tế được đến thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp đối tác. Khoa Kinh tế - Trường Đại học Thương mại đã đẩy mạnh hoạt động kết nối, ký kết biên bản ghi nhớ/thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp.

Chiều ngày 08/04/2024 vừa qua, Khoa Kinh tế đã vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo của 03 doanh nghiệp tới làm việc tại văn phòng Khoa, để trao đổi về các nội dung hỗ trợ, hợp tác với Khoa trong thời gian tới. Bao gồm:

1. Công ty TNHH Sản xuất cơ điện và Thương mại Phương Linh

• CEO - Trần Văn Lê
  • Bộ phận Hành chính nhân sự của Công ty

2. Công ty cổ phần tập đoàn StrongLife

• Bà Lâm Thị Minh Minh Thu - Chủ tịch HĐQT
  • Bà Trương Thị Mỹ Ngọc - Tổng Giám đốc
  • Bà Lê Thanh Hoa - Giám đốc kinh doanh
  • Ông Nguyễn Khắc Dũng - Giám đốc truyền thông

3. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Innovator Academy

• Ông Nguyễn Trọng Toản - Chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Ông Nguyễn Sỹ Bình - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị
  • Bà Đỗ Thị Bảo Ngọc - Tổng Giám đốc
  • Đại diện bộ phận truyền thông của Công ty.

Các bên đã thống nhất được nội dung hỗ trợ, hợp tác và tiến hành các bước tiếp theo để ký kết biên bản MOU.

Trân trọng cảm ơn đại diện Quý doanh nghiệp!

Chúc cho hoạt động hợp tác giữa Khoa Kinh tế và các doanh nghiệp thành công tốt đẹp!