HỘI THẢO - THÔNG TIN KHOA HỌC

Khoa Kinh tế trao đổi học thuật cùng diễn giả Trường Đại học tổng hợp Sheffield, Anh Quốc

27/04/2023

Vào 13h30, thứ 5 (27/4) tại Phòng Hội thảo số 1 nhà F, Khoa Kinh tế tổ chức tọa đàm trao đổi học thuật, chuyên môn cùng diễn giả TS. Lê Liên (Trường Quản lý, Đại học tổng hợp Sheffield, Anh Quốc). Trong buổi toạ đàm, thầy, cô giáo Khoa Kinh tế đã lắng nghe trao đổi của TS. Lê Liên về "Đo lường các giá trị văn hoá ở Châu Á" và các vấn đề kinh tế đương đại như đổi mới sáng tạo, kinh tế chia sẻ, kinh tế tuần hoàn... Buổi toạ đàm là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động nghiên cứu tiêp theo của thầy, cô hai trường. Sau gần 2h trao đổi, buổi toạ đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng thầy cô và chúc cho hoạt động hợp tác khoa học giữa hai trường ngày càng phát triển.