Chi bộ - Công đoàn

TÔN VINH PHÁI ĐẸP - CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 08.03

06/03/2024
TÔN VINH PHÁI ĐẸP - CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 08.03

Mùng 8/3, mỗi cô và trò Khoa Kinh tế là một bông hoa đẹp!!! "Không có điều gì quý giá hơn và cũng không có bất kỳ điều gì đẹp hơn khi người phụ nữ được là chính mình. Họ có thể thoải mái trong sự không hoàn hảo nhưng sẽ là nền tảng để hướng tới sự hoàn thiện"
Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, công đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức chúc mừng các cô giáo, chúc các cô giáo và các em nữ sinh viên luôn rực rỡ như những bông hoa mùa hạ, tươi tắn như những búp non mùa xuân, hạnh phúc và được là chính mình

Những người phụ nữ Việt Nam mang trong mình sự dũng cảm, sự bao dung và tình yêu gia đình vô bờ bến. Ngày 8/3 không chỉ là ngày để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài, mà quan trọng hơn, ngày này cũng là dịp để nhìn nhận và thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà phụ nữ phải trải qua.
Một lần nữa, khoa Kinh tế xin được chúc các cô giáo, các bạn sinh viên nữ của gia đình khoa Kinh tế có một ngày 8/3 thật trọn vẹn và ý nghĩa!